Thứ ba, Ngày 03/01/2023 10:17

THƯ CẢM ƠN

      Trong năm 2022, với sự nỗ lực không ngừng, vượt mọi khó khăn thách thức, các nhà khoa học nhóm NCM nấm ăn, nấm dược liệu thuộc Khoa Công nghệ sinh học, Viện Nghiên cứu và Phát triển nấm ăn, nấm dược liệu - Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đạt một số kết quả tích cực:
      - Chọn tạo, xây dựng và hoàn thiện công nghệ sản xuất, chế biến một số loại nấm dược liệu quý theo hướng hữu cơ tự nhiên chất lượng cao như nấm linh chi (Ga5), nấm vân chi (Tra2-Hvnua), nấm đầu khỉ He2, nấm đông trùng hạ thảo (NT)… cung cấp cho người tiêu dùng nhằm bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.
      - Xây dựng mô hình, đào tạo nghề và chuyển giao công nghệ sản xuất nấm cho các tổ chức, cá nhân trong cả nước.
      Thay mặt các nhà khoa học của Viện, tôi chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo, quý thầy/cô, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng và các em sinh viên luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành và động viên chúng tôi. Với tâm huyết nghề nghiệp, tình cảm và trách nhiệm xã hội, chúng tôi tin rằng bước sang năm mới 2023, Viện Nghiên cứu và Phát triển nấm ăn, nấm dược liệu sẽ có thêm nhiều sản phẩm nấm ăn, nấm dược liệu mới mang đến cho các tổ chức cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nấm, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Hơn nữa, nguồn cử nhân Công nghệ sinh học nấm ăn, nấm dược liệu (cử nhân đào tạo theo định hướng nghề nghiệp - POHE) của khoa Công nghệ sinh học được bổ sung hàng năm sẽ là nguồn nhân lực quan trọng cung cấp cho các Viện nghiên cứu, Trường đại học, doanh nghiệp… hoạt động trong lĩnh vực nấm ăn, nấm dược liệu.
      Nhân dịp Năm mới 2023, xin chúc Quý vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, bình an, luôn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.
      Trân trọng,
      Ngô Xuân Nghiễn

Lượt xem: 324

Đa phương tiện

Xem thêm

Liên kết website

Khách online: 1

Trong ngày: 55

Lượt truy cập: 19835