Thứ năm, Ngày 22/09/2022 10:04

BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ NUÔI TRỒNG NẤM KHOÁ 31

Sáng ngày 19/09/2022, Viện Nghiên cứu và Phát triển Nấm ăn, nấm dược liệu đã tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá tập huấn "Công nghệ nuôi trồng nấm ăn, nấm dược liệu" cho các học viên khoá 31.
Sau thời gian học tập nghiêm túc, các học viên đã hoàn thành khoá học đạt kết quả tốt, đảm bảo nội dung bài giảng và chương trình đào tạo. Phát biểu tại Lễ bế giảng, thay mặt Ban lãnh đạo Viện TS. Ngô Xuân Nghiễn bày tỏ sự vui mừng và chúc mừng các học viên của khoá 31. TS đánh giá cao sự cố gắng học tập của các học viên và mong rằng các học viên sẽ áp dụng hiệu quả kiến thức, kỹ năng thực hành đã tích lũy được trong thời gian học tập tại Viện, nhằm phát triển nghề nấm bền vững cho cá nhân, đơn vị nói riêng và góp phần phát triển ngành nấm Việt Nam nói chung.
Học viên Phạm Văn Long thay mặt các học viên của lớp chia sẻ ý kiến, cảm tưởng về khoá học và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc cùng các giảng viên, cán bộ Viện Nghiên cứu và Phát triển Nấm ăn, nấm dược liệu đã quan tâm, tạo điều kiện cho các học viên trong suốt khoá học. Với những kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô tâm huyết truyền đạt, các học viên sẽ tiếp tục học hỏi, rèn luyện, vận dụng vào thực tiễn cơ sở, địa phương mình. Khoá học này cũng sẽ tiếp tục là cầu nối không chỉ giữa giảng viên và học viên mà còn là giữa các học viên với nhau, giúp tạo dựng những mối quan hệ mới, là một kênh quan trọng để cùng chia sẻ các kiến thức, thông tin về ngành nấm.
 
TS. Ngô Xuân Nghiễn và TS. Nguyễn Thị Bích Thùy trao giấy chứng nhận cho các học viên K31
Một giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn của học viên K30

Lượt xem: 815

Đa phương tiện

Xem thêm

Liên kết website

Khách online: 2

Trong ngày: 27

Lượt truy cập: 21357